Kính CARTIER biểu tượng của hoàng gia và đại diện cho sự xa xỉ.

Cartier là biểu tượng của hoàng gia, đại diện cho sự xa xỉ và sang trọng. Kính Cartier Paris có sức hút mạnh mẽ với độ hoàn thiện tinh xảo.

GIẢI ĐÁP VỀ MẮT KÍNH CARTIER CHÍNH HÃNG

Thương hiệu kính Cartier đã quá quen thuộc với các tín đồ đam mê đồ hiệu, đặc biệt là phụ kiện thời trang. Không chỉ nổi danh trong ngành trang sức, đồng hồ, Cartier còn tạo ra nhiều mẫu kính mát, cận thời thượng.

NHỮNG CÔNG NGHỆ ĐÁNG CHÚ Ý TỪ CARTIER

Như đã đề cập ở trên, hãng kính Cartier độc quyền trong các khâu sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó, khá nhiều người dùng dành sự quan tâm đặc biệt cho công nghệ sản xuất của Cartier. Ngoài yếu tố về thời trang, hãng còn chú trọng về tính năng bảo vệ mắt.

 

Thương hiệu Cartier ứng dụng đầy đủ các công nghệ hàng đầu sau cho dòng mắt kính cận, kính mát:

 

➤ Công nghệ chống tia UV: hạn chế tối đa tia UV gây hại cho đôi mắt. Tia UV từ ánh nắng mặt trời dễ khiến mắt bị đục thủy tinh thể, viêm giác mạc, thoái hóa điểm vàng…

 

➤ Công nghệ hạn chế trầy xước tối đa: giảm thiểu tình trạng trầy xước để đảm bảo khả năng quan sát của thấu kính.

 

➤ Công nghệ hạn chế bám hơi nước: giảm thiểu tối đa hiện tượng mặt kính bị đọng nước, gây mờ khó quan sát. Tính năng này sẽ tránh được sự phiền phức cho người cận khi đi dưới trời mưa.

 

➤ Công nghệ giảm chói: đem đến tầm nhìn sắc nét và chân thực nhất. Lớp phủ giúp hạn chế tình trạng bị mỏi do phản xạ ánh sáng chiếu đến mắt.

 

➤ Công nghệ lọc ánh sáng xanh: bảo vệ đôi mắt khỏi tác nhân gây hại từ đồ công nghệ điện tử. Ánh sáng xanh đến từ màn hình tivi, điện thoại, máy tính… dễ khiến cho mắt lên độ.

 

Thông tin liên hệ: để có được giá tốt nhất.

___________

KINGMOBILE LUXURY HANOI

35/173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0983 809 889

Web: Kingmobile.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.809.889

1
Bạn cần hỗ trợ?