Xor Titanium Rose Gold Chính Hãng – Chế Độ Bảo Mật Tuyệt Đỉnh.

Xor Titanium Rose Gold là một sản phẩm đến từ hàng điện thoại Xor. Mặc dù không sở hữu công nghệ thông minh như những chiếc Smartphone trên thị trường. Nhưng Xor Titanium Rose Gold có những tính năng khiến sêp nào cũng cần đến. Trong đó phải kể đến chế độ bảo mật thông tin tuyệt đỉnh, có thể thách thức mọi hacker nào có ý định xâm nhập dữ liệu của điện thoại.

Những tính năng bảo mật của Xor Titanium Rose Gold:

Thực hiện cuộc gọi và các liên lạc hoàn toàn bí mật

Nhờ vào việc sử dụng một hệ điều hành riêng, không bị ảnh hưởng bởi bên thứ 3 nào khác. XOR cho phép người dùng thực hiện những cuộc gọi hay tin nhắn riêng tư mà bất kỳ hệ thống an ninh nào cũng không thể truy cập được.

Mã hoá cuộc gọi và tin nhắn mang tới sự bảo mật thông tin, lõi phần cứng được tích hợp trong mỗi thiết bị cầm tay XOR. Hai hay nhiều điện thoại XOR thực hiện cuộc gọi và nhắn tin thông qua mã hoá đầu cuối và mật khẩu sử dụng một lần.

XOR là hãng điện thoại di động đầu tiên được mã hóa phần cứng thông qua mạng GSM mà không chạy qua IP hoặc internet. Điện thoại này được mã hoá phần cứng với mục đích bảo mật cho tin nhắn và cuộc gọi của bạn. Việc một bên thứ 3 nào đó muốn xâm nhập vào hệ thống thông tin cá nhân của bạn là điều bất khả thi.

Xóa dữ liệu từ xa

Với khả năng xóa dữ liệu thông qua khóa bảo mật từ xa được tạo trong quá trình thiết lập ban đầu của thiết bị. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm trong trường hợp không may chiếc điện thoại của mình bị đánh cắp hoặc thất lạc ở đâu đó, thì bạn vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình và xóa chúng đi nếu cần thiết.

Nhờ chức năng này mà bạn sẽ không cần lo lắng thông tin của mình bị đánh cắp cho dù điện thoại không ở bên cạnh mình.

Nhạc chuông đươc sáng tác riêng.

Với sự tài tình của Mark Sayfritz, đã tạo ra bản nhạc chuông có một không hai chỉ dành cho những đứa con của Xor. Bản nhạc chuộc này không chỉ được thiết kế riêng, mang net đặc trưng riêng của hãng mà nó còn đặc biệt ở chỗ được sáng tạo thành hai phiên bản khác nhau là không mã hóa (Piano) và Mã Hóa (Synth – tổng hợp) như một cách để phân biệt các cuộc gọi đến (mã hóa hay không mã hóa)

 

Đúng là không phụ sự mong đợi của những tín đồ công nghệ. Xor Titanium Rose Gold không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường, hay được xem như một món trang sức cao cấp làm tôn lên giá trị của người sở hữu mà nó còn mang đến sự tin cậy tuyệt đối, một tính năng có thể đánh gục bất kì người sếp nào.

Không ồn áo, không phô trương, Xor không cần chạy theo thời đại, Xor vẽ ra cho mình một hướng đi riêng và tự chứng minh chỗ đứng của mình qua những giá trị mà nó mang lại cho người dùng.

Để sở hữu được siêu phẩm Xor Titanium Rose Gold này, quý khách có thể ghé thăm cửa hàng Kingmobile tại 35/173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tận mắt chứng kiến cũng như trải nghiệm thực tế những tính năng của nó xem có thật sự giống như lời đồn hay không.

Ngoài ra tại Kingmobile, quý khách hàng còn được chiêm ngưỡng thêm những siêu phẩm khác của dòng Xor như Xor titanium classic , Xor titanium ebony , Xor titanium alligator black với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác.

 

————————————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

♦ Cửa hàng đồng hồ & điện thoại chính hãng Kingmobile
♦ Địa chỉ: 35/173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
♦ Hotline: 0983 809 889
♦ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/Kingmobile102

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.809.889

1
Bạn cần hỗ trợ?