Điện Thoại Bảo Mật Nhất Thế Giới XOR X2

Kingmobile Luxury hiện là đại lý chính thức ủy quyền phân phối điện thoại chính hãng tại Việt Nam

Quý khách hàng cần tư vấn nhanh về giá máy xin vui lòng liên hệ: 0983 809 889

 

Sự xa xỉ không chỉ nằm ở giá trị của sản phẩm mà chính là bình tâm khi biết rằng bạn được bảo vệ một cách toàn vẹn 24/7 với hệ điều hành được thiết kế riêng không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba nào.

Đây là một chiếc điện thoại như một người bạn đồng hành trung thành, có thiết kế sang trọng, và vô cùng đáng tin cậy.

XOR sử dụng những vật liệu tốt nhất để chế tạo và các chi tiết được lắp ráp bằng tay.

XOR X2 Phiên bản tối thượng biểu trưng cho quyền lực và đẳng cấp với khả năng bảo mật vượt trội cùng thiết kế tinh xảo chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm sự xa xỉ bậc nhất.

Hutch Hutchison là người đồng sáng lập và là trưởng bộ phận thiết kế của Xor, và trước đây đã giữ một vị trí tương tự tại Vertu.

Ông ấy nói rằng anh ấy đã được tiếp cận bởi một nhóm khách hàng cũ (giấu tên) của Vertu, những người vẫn mang theo ngọn đuốc cho những chiếc điện thoại này rất lâu sau khi công ty phá sản.

Theo Hutchison, một số người trong số họ đủ giàu có để cấp vốn cho một công ty tiếp theo.

Xor là công ty đó, xây dựng những chiếc điện thoại phục vụ cho giới thượng lưu đẳng cấp.

An ninh mạng là một phần quan trọng trong hoạt động bán hàng của Xor X2 và các thiết bị cầm tay sẽ được giới thiệu cho các loại hình doanh nghiệp cần thông tin liên lạc đáng tin cậy.

Nếu hai người có điện thoại Xor, họ sẽ có thể trao đổi cuộc gọi và tin nhắn bằng mã hóa đầu cuối (AES256) ở cấp độ phần cứng.

Được lấy ý tưởng từ tấm khiên của người Celtic từ thời Lưỡng Hà cổ đại, XOR Shield Knot- biểu tượng của sức mạnh và sự bảo vệ giống như một lá bùa hộ mệnh luôn đồng hành, bảo vệ sự riêng tư của chủ sở hữu.

Điện thoại cũng sẽ sử dụng một nhạc chuông khác để cho biết cuộc gọi có được mã hóa hay không.

Mỗi thiết bị cầm tay cũng sẽ có một khóa bí mật từ xa cho phép người dùng xóa dữ liệu của họ từ xa, ngay cả khi bạn chỉ có thể giữ rất nhiều dữ liệu trên điện thoại.

Với XOR, sự xa xỉ không chỉ nằm ở giá trị của sản phẩm mà chính là bình tâm khi biết rằng bạn được bảo vệ một cách toàn vẹn 24/7 với hệ điều hành được thiết kế riêng không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba nào.

Giống như Vertu, các thiết bị cầm tay của Xor được chế tạo thủ công tại Anh bởi một nhóm nhỏ, một vài người trong số họ trước đây đã chế tạo các thiết bị cho Vertu.

XOR mang đến những trải nghiệm xa xỉ độc đáo, tập trung vào những điều quan trọng nhất trong cuộc sống bởi chúng tôi biết rằng thời gian của bạn vô cùng quý giá.

Xor hy vọng rằng các thiết bị của họ sẽ được sử dụng như một chiếc điện thoại thứ hai, dành cho những doanh nhân vẫn sử dụng các cuộc gọi thoại để thực hiện phần lớn công việc của họ.

Mỗi chiếc điện thoại XOR được đặt trong một chiếc hộp sơn mài tinh xảo – lớp vỏ hoàn hảo cho món quà vượt thời gian.

 

Kingmobile Luxury hiện là đại lý chính thức ủy quyền phân phối điện thoại chính hãng tại Việt Nam

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
════════════════════
Đại lý phân phối XOR tại Việt Nam Kingmobile Luxury
Địa chỉ: 35/173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0983 809 889
Web: Kingmobile.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.809.889

1
Bạn cần hỗ trợ?