Điện Thoại XOR Thế Hệ Điện Thoại Của Giao Tiếp Thông Minh

Kingmobile Luxury hiện là đại lý chính thức ủy quyền phân phối chính hãng điện thoại XOR tại Việt Nam:

Bảng giá điện thoại XOR chính hãng, cập nhật giá mới nhất:

https://kingmobile.vn/dai-ly-chinh-thuc-uy-quyen-dien-thoai-xor-chinh-hang-tai-viet-nam/

XOR tiết lộ tầm nhìn táo bạo của mình về điện thoại di động sang trọng và bảo mật.

Trong một thế giới mà điện thoại di động đã trở thành một công cụ thị trường đại chúng của cuộc sống hàng ngày, tại sao một chiếc điện thoại di động sang trọng lại khác biệt? sự sang trọng và bảo mật đã trở nên quan trọng  và phù hợp hơn nhiều với thời đại rò rỉ thông tin hiện nay.

Các thương hiệu có giá trị cao đã phải phát triển và thích ứng để phù hợp với sự thay đổi của bối cảnh xã hội và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật.

Đẳng cấp và sang trọng đã dần thay đổi với định nghĩa mới. Và bất chấp tất cả những bất ổn của thế giới, một thương hiệu phát hiện ra cơ hội mà những người khác chỉ nhìn thấy thách thức, sẽ không chỉ tồn tại mà còn phát triển và phù hợp với kỳ vọng cao của khách hàng ngày nay.

XOR có một tầm nhìn táo bạo – trở thành điện thoại di động sang trọng hàng đầu thế giới. Với di sản bắt nguồn từ thiết kế mang tính biểu tượng của Anh Quốc và hơn 30 năm kinh nghiệm bắt nguồn và tạo ra thị trường điện thoại cao cấp, XOR hướng tới việc tạo ra một ‘sự sang trọng mới’.

Một người hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra sự yên tâm và bảo vệ sức khỏe.

Nơi mà các thiết bị liên lạc được thiết kế đẹp mắt được thiết kế tỉ mỉ và thủ công như những công cụ kết nối chính xác, tính bảo mật không thể phá vỡ và sự đẳng cấp thiết kế của nó.

Được sinh ra từ khát khao về thiết kế của sự hoàn hảo, nơi chế tác thủ công đáp ứng kỹ thuật sáng tạo và nhu cầu bảo vệ thực sự, XOR đã tạo ra các công cụ giao tiếp cho thế hệ người dùng mới dành cho những người coi trọng sự riêng tư, sang trọng và thiết kế hoàn mỹ.

XOR tạo ra các thiết bị liên lạc được chế tạo dành cho những người thành đạt và thông thái, truyền cảm hứng cho cá nhân đồng thời toát lên thiết kế quyến rũ và công nghệ hàng đầu.

Kể từ khi ra mắt tại Châu Âu, XOR đã ghi dấu ấn của mình như một thiết bị liên lạc không chỉ là một chiếc điện thoại sang trọng truyền thống, được chế tác từ những vật liệu tốt nhất với thiết kế tiện dụng độc đáo và các chức năng khác biệt, XOR hướng tới việc định nghĩa lại giao tiếp thông minh.

Hệ điều hành (OS) của XOR được phát triển độc quyền, với các tính năng bảo mật người dùng được bảo vệ ở mức tối đa.

Mỗi thiết bị cầm tay XOR đều được mã hóa để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.

Hai hoặc nhiều người dùng XOR có thể trao đổi cuộc gọi và tin nhắn, sử dụng mã hóa đầu cuối thông qua hệ thống liên lạc duy nhất và một loạt mật khẩu dùng một lần an toàn.

XOR lựa chọn những vật liệu tốt nhất bao gồm sapphire, titan, gốm và da tốt để tạo ra những thiết bị cầm tay chắc chắn và đẹp mắt.
Nơi gặp gỡ của trí óc thiên tài, nơi sự hoàn hảo được đề cao.
Thiết kế được lấy cảm hứng từ hình dáng cổ điển và sự tiện lợi cầm nắm kết hợp với phong cách đương đại và màu sắc ấm áp để tạo nên một chiếc điện thoại vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

 

XOR cam kết mang đến những tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất bằng cách đảm bảo mỗi khách hàng được trải nghiệm một điều gì đó độc đáo, sang trọng và đặc biệt. XOR giới thiệu bộ sưu tập Titanium Classic, có các màu Classic, Ebony, Marine, Rose và phiên bản đặc biệt Alligator làm theo đơn đặt hàng. Khác biệt và độc đáo, mỗi thiết bị cầm tay được sản xuất thủ công tại Vương quốc Anh và là một tuyên bố về sự thông minh.

Thiết kế và chức năng bảo mật mang tính biểu tượng được thể hiện qua chiếc điện thoại XOR, đồng thời thiết lập một chuẩn mực mới cho kỳ vọng và trải nghiệm giao tiếp thông minh trong thời đại số hóa.

Mỗi chiếc điện thoại XOR đều được đặt trong một hộp sơn mài cao cấp được chế tác hoàn toàn thủ công toát lên vẻ huyền bí, ẩn chứa một kiệt tác công nghệ bên trong.

Kingmobile luxury tự hào là đại lý phân phối chính thức ủy quyền điện thoại XOR chính hãng tại Việt Nam: Kingmobile Luxury:

VỚI CAM KẾT:

▫️  Cam kết chính hãng, bảo hành chính hãng XOR.

▫️  Cam kết giá tốt nhất thị trường.

▫️  Có sẵn tất các phiên bản trong bộ sưu tập mà hãng XOR tung ra thị trường.

▫️  Có sẵn máy lướt và máy new.

▫️  Máy đi kèm bao da và đầy đủ các phụ kiện, hộp sổ thẻ đầy đủ.

▫️  Đổi máy, lên đời, có nhập lại.

▫️  Spa miễn phí trọn đời.

▫️  Nhận chế tác lên vàng khối, lên kim cương, chế tác cá nhân hóa điện thoại XOR.

Bảng giá điện thoại XOR chính hãng, cập nhật giá mới nhất:

https://kingmobile.vn/dai-ly-chinh-thuc-uy-quyen-dien-thoai-xor-chinh-hang-tai-viet-nam/

___________

KINGMOBILE LUXURY HANOI

35/173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0983 809 889

We.bb: Kingmobile.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.809.889

1
Bạn cần hỗ trợ?